Trang sức vàng thu hút tài lộc ngày Thần Tài

Trang sức tạo hình linh vật như chú chó đại cát đại lợi, tỳ hưu, cóc ngậm tiền... mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vàng mang năng lượng tích cực, giúp thu hút may mắn, mang đến tài lộc cho người sở hữu. Bởi vậy, ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) hàng năm, nhiều người chọn mua vàng để cầu vạn sự hanh thông, phát lộc phát tài. Đưa vàng về nhà vào ngày Thần Tài sẽ mang ý nghĩa cát tường phú quý cho năm mới. Đây cũng là nhu cầu văn hóa tinh thần của đông đảo người Việt.

Nữ trang từ vàng 24K tỏa năng lượng tích cực.

Nữ trang từ vàng 24K tỏa năng lượng tích cực.

Ngày Thần Tài, ngoài việc mua vàng miếng, vàng khâu, nhiều người lựa chọn trang sức vàng. Món đồ tinh xảo này không chỉ giúp làm đẹp, nâng tầm phong thái, khí chất của người đeo mà còn giúp chủ nhân thu hút hảo khí, tài lộc.

Trang sức vàng may mắn dành cho phái mạnh.

Trang sức vàng may mắn dành cho phái mạnh.

Ngoài các mẫu trang sức tạo hình linh vật như chú chó đại cát đại lợi, 12 con giáp, tì hưu, cóc ngậm đồng tiền… những thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ lấy cảm hứng từ tạo vật thiên nhiên cũng được ưa chuộng hơn.

Vòng cổ mang hình linh vật năm Mậu Tuất.

Vòng cổ mang hình linh vật năm Mậu Tuất.

Những mẫu trang sức từ vàng tinh khiết 24K lấy cảm hứng từ nhiên nhiên, khắc họa hình ảnh hoa cỏ, muông thú như ngôi sao, trái tim… mang ý nghĩa thu hút may mắn một cách tự nhiên, ngăn chặn năng lượng xấu, mang đến sự tích cực cho chủ nhân.

Năm nay, thương hiệu trang sức vàng cao cấp Prima Gold mang đến chương trình ưu đãi Lộc Phát ngày vía Thần Tài. Theo đó, nhiều sản phẩm với giá lộc phát 6 triệu đồng hoặc 8 triệu đồng được ưu đãi dành riêng vào ngày Thần Tài 24 và 25/2.

Vàng tinh khiết 24K với khả năng thu hút tài lộc mạnh mẽ.

Vàng tinh khiết 24K với khả năng thu hút tài lộc mạnh mẽ.

Với tài chế tác công phu, kỹ năng kéo lụa tinh xảo hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân hơn 10 năm trong nghề, những món nữ trang Prima Gold giúp mang đến hảo vận cho chủ nhân.

Thông tin về sản phẩm, truy cập Fanpage facebook.com/PrimaGoldVN hoặc liên hệ trực tiếp các cửa hàng Prima Gold trên toàn quốc.

(Nguồn: Prima Gold)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7350 *